Menu

Viện Hợp tác Nghiên cứu Ung thư & Phát triển Sức khỏe Cộng đồng

Căn bệnh ung thư nữ MC Diệu Linh mắc nguy hiểm thế nào?

Ngày 13/6, nữ MC Diệu Linh của chương trình thể thao VTV đã qua đời vì ung thư máu. Thể bệnh mà cô mắc có diễn biến rất nhanh, nếu không được điều trị kịp thời có thể tử vong nhanh.

19-06-2020

U tuyến ức rất dễ chuyển sang ung thư

6 tháng trước bệnh nhân thấy đau ngực, khó thở, cơ thể mệt mỏi, khó chịu thậm chí có hiện tượng tràn dịch màng tim đã được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai và được chẩn đoán u tuyến ức…

02-06-2020

Không tái khám sau điều trị, tế bào ung thư đã âm thầm tàn phá kinh khủng

Các bác sĩ của khoa ngoại 1, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, vừa phẫu thuật một ca “siêu kinh điển”, đó là đoạn chậu hoàn toàn của một bệnh nhân ung thư cổ tử cung tái phát.

25-05-2020

Mới 32 tuổi nhưng diễn viên điển trai Hàn Quốc đã chết vì ung thư dạ dày: Nhiều người trẻ cũng có nguy cơ nếu tiếp tục giữ thói quen này

Cái chết trẻ của nghệ sĩ Hàn Quốc này dấy lên báo động đỏ về tình trạng bệnh ung thư dạ dày đang ngày càng có xu hướng “trẻ hóa”.

18-05-2020

Hút thuốc lá 25 năm, mắc 2 bệnh ung thư giai đoạn muộn

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai đang điều trị cho bệnh nhân bị hai bệnh ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối.

05-05-2020

Soi gương thấy mặt liên tục dính "mạng nhện", người phụ nữ đi khám mới biết đó là dấu hiệu của bệnh ung thư gan giai đoạn cuối

Một phụ nữ 35 tuổi bỗng dưng thấy cơ thể mệt mỏi, đặc biệt là xuất hiện những vết "mạng nhện" trên má, khi đi khám cô được kết luận đã mắc ung thư giai đoạn cuối.

 

29-04-2020