Menu

Viện Hợp tác Nghiên cứu Ung thư & Phát triển Sức khỏe Cộng đồng

Đau bụng dữ dội, ngất xỉu, nhập viện mới phát hiện bị vỡ u gan

Các bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới vừa điều trị thành công trường hợp thứ 2 shock mất máu do u gan vỡ. Điều đặc biệt là hai bệnh nhân này đều không biết mình bị u gan. Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

03-04-2019

Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế tiếp Giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu ung thư Bio IVT Hoa Kỳ

Ngày 18/02/2019, tại Hà Nội, GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã tiếp ông Jecffrey Mitcherll Gatz – Giám đốc điều hành Trung tâm nghiên cứu ung thư Bio IVT Hoa Kỳ đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

20-02-2019

Viện Hợp tác nghiên cứu Ung thư và Phát triển Sức khỏe Cộng đồng (ICRC) và Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Chiều ngày 23/10/2018,Viện Hợp tác nghiên cứu Ung thư và Phát triển Sức khỏe Cộng đồng (ICRC) và đại diện Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng nhằm thống nhất đề cương chương trình hợp tác về nâng cao chất lượng chẩn đoán và kiến thức phòng chống các bệnh ung thư đường sinh sản tại một số Bệnh viện trong cả nước trong đó có Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

01-11-2018